Nhóm sức khoẻ - sắc đẹp 

Nhóm dịch vụ sức khoẻ - sắc đẹp là một nhóm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhóm này cung cấp các dịch vụ và sản phẩm để khách hàng có thể duy trì và nâng cao sức khỏe, cải thiện ngoại hình và tạo ra cảm giác tốt về bản thân. Dưới đây là một số hoạt động chính của nhóm dịch vụ sức khoẻ - sắc đẹp:

Thẩm mỹ viện và spa

Cung cấp các liệu trình làm đẹp và chăm sóc da, như facial, massage, liệu pháp thải độc cơ thể, và các liệu trình làm tóc, móng tay và móng chân. Đây là nơi khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng các liệu trình chăm sóc cá nhân.

Dịch vụ trang điểm

Cung cấp các dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp cho các dịp đặc biệt như tiệc cưới, sự kiện quan trọng, chụp ảnh, hay khi khách hàng muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo trong các buổi tiệc, cuộc họp hoặc dạo phố.

Dịch vụ thể dục và yoga

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến thể dục và yoga. Họ có thể tổ chức các buổi tập thể dục cá nhân hoặc nhóm, cung cấp hướng dẫn và tư vấn về các bài tập và kỹ thuật yoga để cải thiện sức khỏe và thể chất.

Dịch vụ làm tóc và nail

Cung cấp các dịch vụ làm tóc và nail như cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, chăm sóc móng tay và móng chân. Các chuyên gia làm tóc và nail trong nhóm này giúp khách hàng tạo ra kiểu tóc và thiết kế móng tay phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng

Cung cấp dịch vụ tư vấn về sức khỏe và dinh dưỡng. Họ có thể đưa ra hướng dẫn về chế độ ăn uống, luyện tập, quản lý cân nặng và cung cấp các lời khuyên về cách duy trì một lối sống lành mạnh.

Dịch Vụ Mỹ Phẩm

Cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác. Các sản phẩm này thường được thiết kế để cải thiện sức khỏe và làm đẹp từ bên trong và bên ngoài.


Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

Bài viết liên quan


Team Sức Khoẻ - Sắc Đẹp
Team hỗ trợ doanh nghiệp
Team Du Lịch - Nghỉ Dưỡng
team xây dựng - bĐS
Team Dịch Vụ Ăn Uống